Thi công công viên nước Dragon

Thi công công viên nước Dragon
Ngày đăng: 23/09/2022

Công viên Thần Thoại Dragon Ocean Đồ Sơn có gì đáng mong chờ ?

 

Siêu dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đã chính thức ra mắt thị trường với chuỗi tiện ích “khủng” nhất từ trước đến giờ. Trong đó, Công viên Thần Thoại là một trong số những công trình được mong chờ nhất với sự độc đáo và mang đầy giá trị biểu tượng.

Tổng quan Công viên Thần Thoại Đồi Rồng Đồ Sơn

Công viên Thần Thoại là công trình được khơi nguồn từ câu chuyện thần thoại thời xa xưa vốn đã in sâu đậm vào tâm trí con người Việt Nam.

Công viên Thần Thoại – Legend Park được thiết kế theo chủ đề Sơn Tinh – Thủy Tinh, dự kiến sẽ là một trong những công viên giải trí “khủng” nhất khu vực phía Bắc, mang đậm đà bản sắc và văn hóa dân tộc Việt Nam.

Công trình này được tư vấn và thiết kể bởi Tập đoàn Sanderson Group – Công ty nổi tiếng tại Úc với kinh nghiệm gần 30 năm thiết kế các dự án công viên Giải trí và công viên Giải trí theo chủ đề theo phong cách độc đáo. Đến nay đã có rất nhiều công trình nổi tiếng khắp thế giới như: Legoland – Dubai, CV thế giới Essel – Ấn độ, Universal Studio Singapore,…

công viên thần thoại đồi rồng đồ sơn

Trải nghiệm vui chơi đỉnh cao tại Công viên Thần Thoại Dragon Ocean Đồ Sơn

Tổ hợp vui chơi giải trí đỉnh cao này sở hữu 20 trò chơi cảm giác mạnh đỉnh cao được lấy cảm hứng từ cuộc chiến giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nổi tiếng trong dân gian Việt Nam. Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều loại hình vui chơi giải trí khác được đầu tư không hề kém cạnh các trình tương tự trên thế giới.

Du khách và cư dân khi đến với dự án Đồi Rồng Đồ Sơn sẽ được trải nghiệm muôn vàn cung bậc cảm xúc với Công viên nước trên biển lý thú cùng các trò chơi tuyệt dành riêng cho những chuyến du lịch lý tưởng.

công viên  nước trên biển dragon ocean đồ sơn

Trải nghiệm những Show diễn đỉnh như “Tứ Phù” – Công trình nghệ thuật được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa cùng rất nhiều các hoạt động dân gian khác, gợi nhớ về những truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc, giúp thế hệ sau này mãi nhớ về cội nguồn đồng thời cũng trân trọng hơn những thành quả trong hiện tại.

Công viên Thần Thoại dự án Dragon Ocean Hải Phòng mang đến cho con người cơ hội được trải nghiệm một nền văn hóa từ xa xưa đầy huyền bí. Bên cạnh đó nó cũng góp phần tạo dựng giá trị cốt lõi cho toàn thể dự án Đồi Rồng với một tinh thần vô giá.

Hotline tư vấn: 0905 810 171