công viên sầm sơn

công viên sầm sơn
Ngày đăng: 24/10/2022

CÔNG VIÊN VUI CHƠI GIẢI TRÍ SUN GROUP SẦM SƠN

 

 

1. Công viên vui chơi giải trí Sun Group Sầm Sơn

   Công viên vui chơi giải trí Sun Group Sầm Sơn trực thuộc dự án quảng trường biển Sầm Sơn. Và trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn.

   Dự án gồm nhiều hạng mục chất lượng cao, do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên đến hơn 1 tỷ USD.

   Đây được xem là siêu dự án đưa thành phố biển Sầm Sơn trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực.

   Và ngày 26/10/2020, Sun Group đã tổ chức thành công lễ khởi công xây dựng quảng trường biển Sầm Sơn. Tổ hợp đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí biển Sầm Sơn.

   Dự án mở ra hứa hẹn sẽ đem lại sự chuyển mình mạnh mẽ trong ngành du lịch của biển Sầm Sơn. Thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Và đặc biệt là thu hút đông đảo quý du khách gần xa đến tham quan và nghỉ dưỡng.

   Và trong tương lại không xa Sầm Sơn sẽ nổ lực trở thành điểm du lịch lý tưởng và nổi tiếng nhất cả nước.

Ảnh minh họa khu vui chơi giải trí Sun Group Sầm Sơn

2. Công viên vui chơi giải trí Sun Group Sầm Sơn có điểm gì nổi bật

   Sun Group được biết đến với nhiều khu vui chơi, dự án cáp treo đẳng cấp quốc tế. Như:

+ Sun Wrold Bà Nà Hill

+ Công viên nước tại Hạ Long………….

   Và sắp tới đây sẽ là khu vui chơi giải trí Sun Group Sầm Sơn. Nơi đây hứa hẹn sẽ là không gian công cộng chính của thành phố biển. Thu hút người dân đến giao lưu, sinh hoạt. Và trở thành điểm dừng chân của du khách đến trải nghiệm đời sống văn hóa bản địa.

   Công viên vui chơi giải trí Sun Gruop gồm có hệ thống cây xanh, đài phun nước. Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu vui chơi giải trí dành cho người lớn……..

   Cùng rất nhiều cảnh quan đẹp để quý khách tham quan và vui chơi tại đây.

3. Khu vui chơi thể thao Sun Group Sầm Sơn

   Khu vui chơi thể thao Sun Group Sầm Sơn hứa hẹn sẽ đem lại những không gian vui chơi, giải trí lành mạnh. Nâng cao sức khỏe cho quý khách cũng như tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhất.

   Còn gì tuyệt vời hơn khi sáng thức dậy ngắm cảnh biển Sầm Sơn xinh đẹp. Ăn sáng, tắm biển, thưởng thức đặc sản Sầm Sơn. Thăm quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và buổi chiều cùng nhau tham gia khu vui chơi thể thao.

Ảnh minh họa

4. Khu du lịch sinh thái Sun Group Sầm Sơn

   Dự án chắc hẳn sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành du lịch biển Sầm Sơn. Và trong tương lai Sầm Sơn sẽ trở thành một trong những trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực.

   Thu hút đông đảo các nhà đầu tư thông minh, cũng như quý du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng.

5. Khu sinh thái Sun Group Sầm Sơn

   Dự án chắc hẳn sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành du lịch biển Sầm Sơn. Và trong tương lai Sầm Sơn sẽ trở thành một trong những trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực.

   Khu sinh thái Sun Group Sầm Sơn sẽ đem đến nhiều dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn. Chất lượng dịch vụ cao mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Hotline tư vấn: 0905 810 171