THIẾT KẾ CÔNG VIÊN NƯỚC

THIẾT KẾ CÔNG VIÊN NƯỚC

Ngày đăng: 09/07/2019

Dịch vụ thiết kế công viên nước

Với phân khúc du lịch và công nghiệp vui chơi giải trí ngày càng phát triển, trong những năm gần đây các dự án công viên nước và công viên giải trí được đầu tư rất nhiều nơi. Hàng loạt những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản như Vingroup, Sungroup, Mường Thanh, Geleximco, Novaland, HVC groupthi công nhiều công viên nước tập trung tại các điểm du lịch nổi tiếng kéo theo sự xuất hiện hàng chục công viên nước và công viên chủ đề.

Để đáp ứng nhu cầu các chủ đầu tư thì nhu cầu về thiết kế công viên nước là cần thiết.

DKT-Technology cung cấp dịch vụ thiết kế công viên nước nêu trên, với mong muốn đem lại hiệu quả thiết thực, đúng công năng cho quá trình vận hành khai thác, giảm thiểu các chi phí không cần thiết, đem lại hiệu quả và tối ưu nhất đến với chủ đầu tư.

Bạn cần biết về dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ tư vấn : Mỗi một doanh nghiệp đều có một nhu cầu khác nhau, bước tư vấn giúp cho khách hàng có thể diễn đạt được nhu cầu của họ như thế nào, chúng tôi dựa vào đó để đưa ra các đề xuất tối ưu nhất để khách hàng chọn một phương án phù hợp về thiết kế công viên nước. Với đội ngủ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên gia trong ngành thiết bị vui chơi giải trí, chúng tôi tự tin chia sẽ và tư vấn thấu đáo đến với đối tác. Tạo cho chủ đầu tư một cái nhìn tổng quan và hiểu rõ về công viên nước.

Thiết kế công viên nước: Đây là bước vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong dịch vụ của chúng tôi, thế mạnh của DKT- Technology là tất cả các bản thiết kế đều được mô hình hóa 3D trên các phần mềm thiết kế đẵng cấp như: Auto CAD, Pro Enginer, Photo Shop, Tela…,  tạo nên một hồ sơ thiết kế kỹ thuật đầy đủ và chi tiết với kiến trúc đa dạng. Điều này giúp cho cả chúng tôi và khách hàng biết được sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào và có thêm nhiều phương án lựa chọn bản vẽ thiết kế công viên nước phù hợp nhất.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu: Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một đều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị thiết kế công viên nước mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thiện bởi những chuyên gia:  Đội ngũ của DKT- TECHNOLOGY  đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế công viên nước tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn và trở thành những chuyên gia.

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo: Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ vào những con người ưu tú. Mỗi thành viên của DKT- TECHNOLOGY  đều là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế công viên nước của mình. Thân thiện, giàu cảm hứng sáng tạo có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Chúng tôi là niềm tin lựa chọn của nhiều doanh nghiệp: 

DKT- TECHNOLOGY  giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài: DKT- TECHNOLOGY  thiết kế công viên nước bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với tất cả quý khách hàng : Công ty, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước…trong lĩnh vực thiết kế công viên nước.

Chúng tôi sẽ góp phần xây dựng và làm cho ý tưởng về sản phẩm công viên nước của các bạn trở nên hoàn hảo, độ chính xác và thẩm mỹ cao, trong một thời gian ngắn với một mức chi phí rất thấp, sản phẩm bền hơn và đạt hiệu quả cao hơn cả mong đợi.

 


Các lĩnh vực con

Hotline tư vấn: 0905 810 171