Công viên nước - Những điều cần biết đối với nhà đầu tư

Công viên nước

Ngày đăng: 08/07/2019

Khái niệm về công viên nước

Công viên nước là mô hình vui chơi giải trí được rất nhiều người ưa thích, từ mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp và giới tính. Nó mang lai cảm giác sảng khoái và khỏe mạnh sau mỗi lần tham gia, các mô hình trò chơi nước được các nhà thiết kế công viên nước ngày càng đa giạng hóa về kiến trúc, đề tài… nên chúng ta không có cảm giác nhàm chán, mỗi trò chơi, mỗi lần chơi đều cho người chơi trải nghiệm nhiều cung bậc khác nhau.

Sự bùng nổ về đầu tư công viên nước tại Việt Nam những năm gần đây

Trong những năm gần đây, tại các dự án lớn như Vinpearl, Sungroup, Novaland, Mường Thanh…các chủ đầu tư đều đặt chủ đề xây dựng khu vui chơi giải trí nằm trong hệ sinh thái của dự án. Nó cũng là đề tài tương đối mới mẽ đối với Việt Nam chúng ta, nó mang lại sự hiệu quả trong công tác kinh doanh loại hình đầu tư công viên nước này, nó cũng tạo nên giá trị và đẳng cấp của các dự án bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng...Cũng như đáp ứng được nhu cầu của người dân trong nước và khách du lịch quốc tế.

Hiện tại, các dự án công viên nước tại việt nam đang được các chủ đầu tư phát triển rộng rải với các thiết kế và ý tưởng mới, những mẫu mã và chủng loại mới, công viên nước trẻ em nhằm đáp ứng nhu cầu và sự hiếu kì của khách hàng mặc dù nền kính tế của chúng ta vừa trải qua đại dịch covid 19.

Lý do nên đầu tư xây dựng công viên nước

Chi phí đầu tư, suất đầu tư công viên nước thấp so với các loại hình đầu tư kinh doanh khác như đầu tư dự án bất động sản, nhà máy sản xuất, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Khả năng thu hồi vốn nhanh, điều này đã được chứng minh tại các dự án công viên nước tại Việt Nam trong những năm qua.

Công viên nước có thể đầu tư nhiều giai đoạn và dể dàng trong công tác tái đầu tư dự án. Thời gian thi công công viên nước ngắn.

Chi phí marketing và vận hành thấp, không đồi hỏi trình độ nhân lực cao trong công tác khai thác, vận hành.

Lắp đặt Công viên nước bổ sung cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort

Công viên nước Cải thiện khả năng sinh lời của các cơ sở, dự án hiện có, làm công viên nước kết hợp cũng dễ dàng trong quá trình lựa chon và thiết kế.

Như đã đề cập, chúng ta có thể thêm công viên nước vào khách sạn hoặc bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản bán lẻ, như trung tâm mua sắm hoặc khu dân cư. Trong mọi trường hợp, các công viên nước đã cho thấy khả năng giữ chân khách hàng và sự hài lòng của khách hàng ngày càng tăng. Khách truy cập sẽ ở lại tài sản của bạn lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn khi họ đến.

Sự cần thiết của công viên nước tại các dự án bất động sản

Nhiều nghiên cứu gần đây cho biết, sống gần công viên, hoặc nơi có nhiều cây xanh thì sức khỏe sẽ tốt hơn nhiều so với những nơi khác. Do đó, bất động sản gần công viên giải trí thường được định giá cao hơn so những khu vực khác từ 20 - 30%.

Do vậy việc lựa chọ dự án công viên nước vào hệ sinh thái dự án bất động sản là sự lựa chọn thông minh và khôn ngoan của các chủ đầu tư.Với chi phí xây dựng công viên nước hợp lý, chúng ta có thể sinh lời lớn từ việc kinh doanh trong đầu tư Công viên nước và góp phần bán nhanh hơn các sản phẩm bất động sản với giá trị cao hơn.

Lựa chọ nhà thiết kế, cung cấp công viên nước.

Chúng tôi, Công ty TNHH Đoàn Kết Tiến là đơn vị đị đầu trong công tác tư vấn thiết kế công viên nước tại Việt Nam, bằng những kinh nghiệm sẵn có của mình Cty DKT hội tụ đầy đủ năng lực thực hiện đầu tư, xây lắp các công trình công viên nước từ việc lập dự án nghiên cứu khả thi đến khảo sát, thiết kế thi công công trình, phương án tổ chức thi công, vận hành chạy thử và bàn giao công trình theo hình thức chìa kháo trao tay.

                             

via GIPHY

                              

 


Các lĩnh vực con

Hotline tư vấn: 0905 810 171