Thi công lắp đặt công viên nước dragon

Thi công lắp đặt công viên nước dragon
Ngày đăng: 23/09/2022

Câu chuyện thần thoại Sơn Tinh - Thủy Tinh là dấu ấn khắc ghi trong mỗi người Việt Nam ta về lòng yêu nước và tinh thần quả cảm vượt qua bao gian nan thử thách trong cuộc sống, đương đầu chống chọi với những trận cuồng phong mà tưởng chừng như không thể. Cuối cùng chúng ta đãng chiến thắng, vượt lên tất cả, xây dựng non sông Việt Nam hùng vỹ sánh vai với năm châu bốn bể.

Câu chuyện ấy là đề tài thiết kế Công viên nước Đồ Sơn - Công viên nước Dragon Hải Phòng. Đây là Công viên nước lớn nhất Miền Bắc, nó tái hiện toàn cảnh của câu chuyện thần thoại gắn liền với lịch sử đấu tranh và phát triển của dân tộc Viện Nam.

Quy mô dự án: 34 hecta

Chủ đầu tư: Geleximco Copporation

Đơn vị cung cấp: Polin

Đơn vị thi công: Nhà thầu DKT- Công ty TNHH Đoàn Kết Tiến

Caption

 

Với tổ hợp 20 trò chơi lớn nhỏ, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp Polin Thổ Nhỉ Kỳ, công viên nước Sơn tinh Thủy tinh được đánh giá là công viến nước lớn tại Đông Nam Á và là công viên nước lớn nhất Miền Bắc, Việt Nam. Chúng tôi tự hào là tổng thầu thi công lắp đặt công viên nước Dragon bao gồm: Lắp đặt kết cấu thép công viên nước, lắp đặt máng trượt nước, lắp đặt máng trượt composite, công viên nước mini, công viên nước trẻ em.

1- Lắp đặt kết cấu thép công viên nước, bao gồm: Lắp đặt bulon móng, thi công lắp đặt trự đỡ tay giằng

2- Thi công lắp đặt giàn không gian đỡ composite

3- Lắp đặt máng trượt nước composite

Lắp đặt máng trượt composite

4- Lắp đặt công viên nước dragon

Chúng tôi, Công ty TNHH Đoàn Kết Tiến tự hào là nhà thầu lắp đặt công viên nước TOP 1 tại Việt Nam.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

Hotline tư vấn: 0905 810 171