Lắp đặt tháp quan sát mắt đại bàng

Lắp đặt tháp quan sát mắt đại bàng
Ngày đăng: 08/05/2021

Thi công trọn gói tháp Sky Tower và Shot & Drop 
Dự án: Hòn Thơm Aquatopia Water Park - Công viên chủ đề Hòn Thơm, Phú Quốc
Chủ đầu tư: SUNGROUP
Nhà cung cấp : Huss Park Attractions
Nhà thầu: CÔNG TY TNHH ĐOÀN KẾT TIẾN

Để có tầm nhìn 360 ° ngoạn mục, HUSS® SKY TOWER là một cấu trúc mang tính biểu tượng với vẻ ngoài đặc biệt thanh lịch và hiện đại. Tháp kết hợp hài hòa với đặc điểm của cảnh quan xung quanh và điều kiện địa hình nên hoàn toàn phù hợp để làm công viên chủ đề cũng như các điểm tham quan du lịch. Lắp đặt tháp quan sát mắt đại bàng tại Hòn Thơm là sự lựa chọn hợp lý và mang tính đột phá.

Các chiều cao thông thường của tháp có sẵn là 120m, 110m và 100m, mặc dù chiều cao có thể dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Với chuyển động nhẹ nhàng và yên tĩnh, cabin hành khách nâng và xoay mang đến trải nghiệm toàn cảnh thú vị, cho phép tầm nhìn không bị hạn chế trong một không gian tự do. Nó được trang bị hệ thống điều hòa không khí theo tiêu chuẩn, có sức chứa lên đến 70 hành khách và phù hợp với nhiều đối tượng khách, kể cả hành khách là người khuyết tật.

Tác động thị giác nổi bật và thiết kế theo xu hướng của Sky Tower có thể được tăng cường nhờ một loạt các hiệu ứng ánh sáng bên cạnh các thiết kế bề mặt đặc biệt. Trục tháp và đáy của gondola là lý tưởng để tài trợ có thể tạo thêm doanh thu đáng kể.

Thi công lắp đặt Tháp quan sát SKY TOWER là một điểm tham quan mang tính bước ngoặt đưa trải nghiệm của du khách lên một tầm cao mới.

Tháp SKY TOWER đại bàng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, góp phần nâng tầm Sun World Hòn Thơm trở thành điểm vui chơi giải trí đẳng cấp mang tầm Quốc tế.

Chúng tôi, Công ty TNHH Đoàn Kết Tiến tự hào là nhà thầu thi công lắp đặt tháp quan sát Sky Tower.

 

Video toàn cảnh công tác thi công lắp đặt Mắt đại bàng mà chúng tôi ghi lại

 

Sản phẩm cùng loại

Hotline tư vấn: 0905 810 171