THI CÔNG CÔNG VIÊN NƯỚC MIKAZUKI ĐÀ NẴNG

THI CÔNG CÔNG VIÊN NƯỚC MIKA ZUKI ĐÀ NẴNG
Ngày đăng: 05/08/2020

LẮP ĐẶT CÔNG VIÊN NƯỚC MIKAZUKI

Công viên nước Mikazuki là công viên nước trong nhà, được mệnh danh là công viên nước 365 vì nó có thể hoạt động 24/24 và 365 ngày trên năm. Lắp đặt công viên nước 365 được thực hiện bởi nhà thầu Đoàn Kết Tiến và nhà thầu Wingproduction Nhật Bản. Tổng tiến độ thi công lắp đặt 90 ngày, chúng tôi đã chạy thử và bàn giao công nghệ cho chủ đầu tư Mikazuki vào vận hành tháng 8 năm 2020.

 

 

Lắp đặt công viên nước trong nhà đầu tiên tại Đà Nẵng

Tại thành phố đà nẵng đã có hai công viên nước lớn là công viên nước nứi thần tài và công viên nước 365 Mikazuki, cả hai công viên nước này đều do công ty chúng tôi thi công lắp đặt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt công  viên nước, cùng với đội ngủ kỹ sư, công nhận lành nghề, chúng tôi luôn luôn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của nhà cung cấp, đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư, đảm bảo được tính thẩm mỹ của dự án. Chúng tôi cam kết bảo hành toàn bộ phần lắp đặt công viên nước trong vòng 12 tháng.

 Diện tích và quy mô Công viên nước Mikazuki 

Với diện tích 12000m2, toàn bộ công viên nước Mikazuki 365 nằm gon vào nhà DOM. Với đa dạng các hạng mục:

Hồ tạo sóng

Hồ tạo sóng tại Công viên nước Mikazuki 365 là biển nhân tạo trong nhà lớn thứ 2 Việt Nam

Mang biển vào trong nhà, mang cả niềm vui đùa nghịch với sóng mà không ngại nắng gắt. Với diện tích lên đến 2,400m2, bạn và gia đình hoàn toàn có thể thoải mái vui chơi lặn ngụp trong làn nước trong  xanh, cùng hệ thống sóng biển nhân tạo cao đến 0,7m.

Sông Rồng

Dòng sông lười dài 140 mét uốn lượn quanh công viên nước trong nhà. Bạn sẽ chẳng cần làm gì cả, dòng nước nhẹ nhàng đẩy phao giúp bạn di chuyển về phía trước mang đến trải nghiệm yên bình và thú vị, thích hợp cho mọi lứa tuổi.

 

Đường trượt Rồng - Đường trượt xoắn ốc

Trải nghiệm cầu trượt trong nhà dài nhất Việt Nam!

Cảm giác thả mình chu du trong ống xoắn tròn, trượt dài bên trong đường trượt uốn lượn chắc chắn là điều bạn luôn mong muốn được trải nghiệm. Với chiều dài lên đến 140m cùng thiết kế hình rồng độc đáo, đây là cầu trượt trong nhà dài nhất Việt Nam.

Thiết bị đường trượt do Polin cung cấp, nhà thầu Đoàn Kết Tiến lắp đặt công viên nước và đường trượt trong vòng 60 ngày cùng với các chuyên gia Nhật Bản.

Pháo đài nước - công viên nước mini

Được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, công viên nước mini dành cho trẻ em và gia đình lớn nhất Đà Nẵng này do chúng tôi lắp đặt trong vòng 30 ngày, nó như một pháo đài dưới nước , đầy đủ các công năng dải trí, phù hợp với gia đình và trẻ em.

Sản phẩm cùng loại

Hotline tư vấn: 0905 810 171